Kinh nghiệm

Hội sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Thành Công (tên tiếng Anh: Vietnamese Students Association at National Cheng Kung University, viết tắt là: VSA-NCKU) được chính thức thành lập từ ngày 08/12/2006 với 18 thành viên; trải qua 11 năm phát triển, đến năm 2018 đã có 224 thành viên theo học tại trường và đông đảo các cựu sinh viên sống và làm việc tại Đài Loan. Hội luôn tâm niệm và phấn đấu trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó của sinh viên Việt Nam tại NCKU nói riêng và tại Đài Loan nói chung; cùng giúp đỡ hỗ trợ nhau trong đời sống, học tập; chung tay góp sức quảng bá hình ảnh và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè tại Đài Loan cũng như bạn bè trên toàn thế giới.

Với mục đích là cầu nối thông tin, hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên mới trong quá trình làm thủ tục đến nhập học tại NCKU, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn cuốn “Sổ tay cho sinh viên Việt tại NCKU” với các thông tin hữu ích, cần thiết, được tổ chức có hệ thống bao gồm:

  • Các thủ tục cần phải làm, chuẩn bị sau khi trúng tuyển
  • Hành trang tới Đài Loan
  • Các công việc khác
  • Cuộc sống tại NCKU

Lưu ý rằng sổ tay này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm cá nhân và các nguồn thông tin cập nhật khác. Vì vậy các bạn nên sử dụng tài liệu này như một nguồn tham khảo và luôn đối chiếu với các quy định, thủ tục hiện hành để tránh những sai sót và thiệt hại đáng tiếc. VSA-NCKU sẽ luôn là cầu nối giữa các thành viên và luôn sát cánh với các bạn trên mọi nẻo đường. Hãy liên lạc với ban điều hành Hội VSA-NCKU qua hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc facebook https://www.facebook.com/VSA.NCKU

Hy vọng sớm được gặp các bạn tại NCKU!

Download: HANDBOOK-CHO-SINH-VIEN-NCKU.pdf